Thời gian làm việc: 8h00 - 22h00
Giới thiệu

Sự bùng nổ của ngành rượu tại khu vực phía Nam - Cùng với sự phát triển vượt bậc về thương mại điện tử như hiện nay.

Vâng, Trang website: THEGIOIRUOULA.COM  đã ra đời theo xu hướng mới với một tầm nhìn và sứ mệnh mới.


Trước hết Công ty chúng tôi xin cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng thương hiệu Thế Giới Rượu Long An trong thời gian qua. Kính chúc quý vị cùng gia đình sức khỏe và thịnh vượng!

- Được thành lập từ năm 2017, Công ty TNHH TM-DV-XNK THẾ GIỚI RƯỢU ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có cồn nói chung, đặt biệt là các sản phẩm rượu ngoại nhập một giá trị thật sự. Thị trường rượu ngoại nhập hàng giả và hàng kém chất lượng tràn lang và được biến hóa một cách tinh vi và thay đổi từng ngày làm cho khách hàng không thể nào nhận biết được đâu là hàng chất lượng đâu là hàng giả. Vì thế THẾ GIỚI RƯỢU LONG AN ra đời.

- Thưởng thức rượu là thưởng thức cái tinh túy, tinh túy của sự sáng tạo, tinh túy của lao động miệt mài và tinh túy của thời gian. THẾ GIỚI RƯỢU LONG AN cũng là hiện thân của sự lao động miệt mài để phục vụ Quý vị được hoàn hảo hơn. Qua nhiều nỗ lực, THẾ GIỚI RƯỢU LONG AN đã tạo ra website với các sản phẩm đa dạng và phong phú nhất gồm: 

- Rượu vang &Champagne: Là thứ đồ uống phong phú về chủng loại và xuất xứ như Vang Pháp, Vang Ý, Vang Tây Ban Nha, Vang Chile, Vang Úc, Vang Mỹ, Vang New Zealand,…

- Rượu Mạnh: 

1. Whisky: Whisky Scotland, Whiskey Mỹ, Whisky Nhật (tăng trưởng mạnh nhất trong bản đồ rượu whisky hiện nay), Whisky Đài Loan như một anh chàng mới nổi hay Whisky Canada rất xa chúng ta, hay Irish Whisky gần với Scotland,…
2.  Rượu Brandy nói chung hay Cognac nói riêng nổi danh toàn cầu đến từ Pháp. 
3. Rượu Vodka với người vùng Cực bắc là thứ đồ uống làm tan chảy cái lạnh giá như Nga hay thêm vị cay nồng cho ly Cocktail, có: Vodka Nga, Thụy Điển, Pháp,…

- Rượu mùi hay rượu mạnh khác cho thế giới Cocktail có: Tequila, Rum, Gin,…

- Ngoài ra THEGIOIRUOULA.COM còn rất nhiều dòng rượu trong nước và ngoài nước chưa liệt kê hết bên trên. 

Slogan : TRAO TAY CHẤT LƯỢNG, NHẬN LẠI NIỀM TIN "

- THẾ GIỚI RƯỢU LONG AN luôn duy trì tham gia các event Tasting (thử nếm rượu), các hội thảo được tổ chức bởi các phòng xúc tiến thương mại, đại sứ quán, hiệp hội các nhà sản xuất, các nhà nhập khẩu và các câu lạc bộ những anh em trong ngành rượu để có kiến thức lựa chọn sản phẩm tốt nhất, ngon trong tầm giá cho Quý vị.

Bên cạnh tâm huyết và lợi nhuận phù hợp, Tập thể công ty chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng trong hoạt động của mình. Cũng như kiểm soát về chất lượng sản phẩm để đảm bảo hàng giả không đến tay Quý vị.

Sứ mệnh đã duy trì thương hiệu THẾ GIỚI RƯỢU LONG AN là điểm mua hàng tin cậy và luôn mang lại giá trị cho khách hàng.

Một số hình ảnh công ty chúng tôi trong những năm vừa qua.

TIÊU CHÍ
- Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của chính phủ và luật quảng cáo 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. THEGIOIRUOULA.COM là trang thông tin chia sẽ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận.Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp bán trên internet.
Copyright © 2018 THE GIOI RUOU. Web design: Nina Co.,Ltd
Online: 3 Tổng truy cập: 302852
Hotline tư vấn miễn phí: 0911 777 703
Zalo