Thời gian làm việc: 8h00 - 22h00
Tin tức

VUI CHƠI ĂN NHẬU NGÀY LỄ 30/04 - 01/05 SAO CHO THẬT HEALTHY ?

Sau ngày lễ dỗ tổ Hùng Vương thì tiếp đến sẽ là ngày lễ 30/04 và ngày 01/05

 Vậy nên lên trước kế hoạch cho những kỳ nghĩ lễ từ bây giờ là một điều cần thiết để các bạn có thể tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghĩ thật vui vẻ. Du lịch và ăn nhậu một cách thật Healthy. Dưới đây tôi sẽ gợi ý cho các bạn nên làm gì để có một kỳ nghĩ lễ thật thú vị.

Trước tiên chúng ta phải liệt kê xem ngày nghỉ chúng ta nên làm gì ?

- Du lịch ? Đúng vậy cụm từ này hầu như sẽ nay ra tức thì ngay trong đầu đặc biệt là các bạn trẻ ngày nay , rõ ràng đi du lịch mang lại rất nhiều điều thú vị cho mỗi người , du lịch giúp chúng ta giải trí , xã stress sau những ngày chạy deadline sấp mặt hay những kỳ ôn thi căng thẳng của các bạn còn trong lứa tuổi học sinh , sinh viên hoặc hâm nóng tình cảm cho các cặp đôi đang yêu nhau....

Nhưng những thứ Admin vừa liệt kê bên trên là những lợi ích du lịch mang lại cho các bạn trong khi đó dể tận hưởng được trọn vẹn kỳ nghỉ khi đi du lịch bạn còn phải trải qua những điều dở khóc dở cười như sau. 

Soạn đồ trước khi đi du lịch

- Soạn đồ trước khi đi là điều cơ bản và cũng là tất yếu trươc khi bạn khởi hành . Nhưng tùy chuyến đi xa hay gần , mục đích chuyến đi để lựa chọn đồ dùng cho thích hợp . Về phía cánh đàn ông thì có vẻ không quá phức tạp nhưng còn bên hội chị em phụ nữ thì ối dồi ôi , có những bạn thì mang đồ rât đơn giản , nhưng có những bạn giống như mang theo cả một ngôi nhà đi động để đi du lịch như vậy sẽ gây rât nhiều bất tiện khi đi làm cho chuyến đi không được nhu mong đợi.

Phương tiện di chuyển và vấn nạn kẹt xe

- Đối với các bạn đi bằng máy bay thì bỏ qua một bên ( nhà có điều kiện mà smiley ) . Nhưng đối với các bạn đi oto và xe máy thì sẽ có ưu và nhươc điểm riêng , Admin sẽ liệt kê cho các bạn như sau.

- Đối với oto.

 + Ưu Điểm: Với nội thất tiện nghi và sang trong thì đương nhiên đi du lịch bằng ôt thì phải nói là quá tuyêt vời , chúng ta có thể chở theo nhiều người cùng đi kèm theo với rất nhiều hành lý mà không sợ đem không hết khi so với xe máy  , không sợ nắng mưa rõ ràng với tất cả giá trị mà một con xe oto mang lại tất yếu cho người sử dụng ( chống chỉ định với xe mui trần cheeky )

+ Nhược điểm: Kẹt đường , tắc đường là nổi ám ảnh bật nhất khi bạn đi xe oto đoạn đường bị kẹt có thể kéo dài hàng chục cây số so với xe máy thì xe máy có kích thước nhỏ gọn có thể luồn lách qua những đoạn đường chật hẹp nên sẽ tiện lợi hơn , hư hỏng bất chợt , rõ ràng việt hư hỏng của một con xe oto thì sẽ khó giải quyết hơn so với xe máy vì oto có nhiều linh kiện và nhiều lỗi hơn và những gara sữa chữa có thể ở rất xa và không được đại trà hơn so với xe máy ...

- Đối với xe máy.

 + Ưu Điểm: Nhỏ gọn, nhanh nhẹn, tận hưởng được cảnh đẹp trên từng cung đường một cách thực tế nhất , có thể đi cùng nhóm nhỏ vào những đoạn trường hẹp mà có nhiều cảnh đẹp để salfie chụp ảnh ..... 

+ Nhược điểm: Không đi được nhiều người hay chở nhiều hành lý cùng một lúc , thời tiết nắng mưa thất thường ảnh hưởng rất lớn đến thể lực lẫn tinh thần cho mọi người , rủi ro về tai nạn khá cao nên khuyến cáo các bạn nếu muốn đi xa thì nên trang bị đồ bảo hộ tốt để đề phòng cho cá nhân của mình và những người xung quanh. 

Thời Tiết

Không còn gì nhọ hơn khi đi bơi mà gặp bão đúng không ? Yếu tố thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm chuyến du lịch của các bạn và cực ám ảnh với các bạn đi du lịch bằng xe máy ( nếu k có Ny thì lạnh thôi rồi luôn)  vậy chúng ta nên làm gì ?

Tấp vào một quán nào đó làm vài chai rượu vang hay vài ly Vodka thôi chứ còn chờ gì nữa  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa làm theo hay không Admin không chịu trách nhiệm devil)

Chi phí cho một cuộc chơi

- Quá rõ ràng nếu việc ăn và chơi trong ngày nghỉ lễ là điều quá bình thường , Nhưng bài toán chi phí khá là đau đầu với một số bạn có tài chính hạn hẹp. Vì vậy các bạn nên cân nhắc và tính toán chi phí thật kỹ nếu không muốn Say good bye với số tiền bạn vừa chạy deadline trong những tháng vừa qua hay ống heo của bạn đâu nhỉ.

- Vậy nên các bạn nên lập ra một kế hoạch với số tiền mà bạn chi tiêu trong kỳ nghỉ lễ của mình một cách cụ thể . Để tránh tình trạng vui quá đà và nóc nhà sẽ cho bạn ra Sofa ngủ .indecision

Quá nhiều thứ bạn phải lo lắng khi phải suy nghĩ về một chuyến du lịch trong kỳ nghỉ đúng không. Nhưng không cần lo lắng sao đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một thú vui khác nhưng theo phong cách Healthy hơn . 

Đó là Ăn và Nhậu

 Các bạn đang nghĩ ăn nhậu mà healthy à Admin lừa nhau à . Không không healthy ở đây là những điều nên tránh khi bạn đã bước vào một cuộc ăn nhậu thâu đêm suốt sáng. OK Let Go.

Trước tiên Admin sẽ giới thiệu cho các bạn những tình huống dỡ khóc dỡ cười nên tránh trước , trong và sau bàn nhậu thả ga tẹt bô.

1. Đã uống rượu bia không nên lái xe.

Lên xe và sau đó là lên phường or lên thiên đàng.

- Ông bà ta đã dạy " vui có chừng - dừng đúng lúc " . Nếu như các bạn đã lỡ uống dù ít hay nhiều thì khi đi về  nên để nóc nhà của bạn or người yêu của bạn không uống chở về không nên vì sĩ diện chứng tỏ ta đây chấp hết uống có tí thôi chưa sỉn mà còn về được để anh chở cho. Không nên nhá , vì sao á . Để admin dẫn chứng cho mà xem.

Tấp vô lề bạn Eyyyy

- Đến lúc này thì hối hận muộn màng rồi bạn Eyyyy và tuyệt đối không được thông chốt nhá vì bạn đã sai thì nên chấp nhận bị phạt để sau này nhớ chứ một khi bạn đã thông chốt thì sẽ cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng cho bạn ngươi sau lưng bạn chở và những người tham gia giao thông xung quanh, chưa kể nếu bạn bị bắt thì khung hình phạt sẽ rất là cao . Nên thôi rút kinh nghiệm đã nhậu rùi thì đừng lái xe ( Để liệt kê sơ sơ mức phạt nếu bạn bj thổi nồng độ cồn nhá ).

- Căn cứ theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP và Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Luật giao thông đường bộ, người phạm lỗi uống rượu khi lái xe máy sẽ bị xử phạt hành chính với mức cao nhất từ 2 đến 8 triệu đồng và bị tịch thu và tước quyền sử dụng giấy phép điều khiển phương tiện từ 10 đến 24 tháng.  Tiện thể Admin liệt kê luôn mức phạt đối với các ace đi oto lun :D.

- Căn cứ theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP và Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Luật giao thông đường bộ, người phạm lỗi uống rượu khi lái xe Oto sẽ bị xử phạt hành chính với mức cao nhất từ 6 đến 40 triệu đồng và bị tịch thu và tước quyền sử dụng giấy phép điều khiển phương tiện từ 10 đến 24 tháng.  Đấy đừng vì một phút nhất thởi mà phải trả giá bằng Money nhá angel

2. Văn hóa ép rượu của người Việt Nam.

- Trong công việc nhiều lúc chúng ta phải thường xuyên bị cuốn vào các cuộc vui chơi ăn nhậu thâu đêm vì tính chất công việc thì chắc chắn rằng việt phải tiếp rượu và bị ép uống là không thể tránh khỏi, nào là tiếp khách hàng , đối tác kí kết hợp đồng làm ăn kinh doanh và trong cuộc vui ấy hầu như bạn không thể nào biết trước được điểm dừng vì sếp của bạn , đối tác của bạn luôn là những người sành rượu nên đô của họ rất mạnh từ tăng 1 tăng 2 thậm chí là tăng 3 , 4 mà vẫn còn sức để quẩy và bạn là nhân viên thì chắc chắn rằng phải tiếp đải họ thật chu đáo nếu không muốn sếp và đối tác của bạn mất hứng thì hậu quả sẽ rât khó lường.

- Lời khuyên cho một số bạn đô ít ( Như Admin chẳng hạn )

+ Ăn trước khi uống rượu bia: Trước khi bắt đầu cuộc ăn nhậu dài hơi thì bạn nên ăn nhẹ trước khoảng 30p - 1h để tráng bao tử trước để khi nhập cuộc thì bao tử sẽ không bị rỗng giúp bạn lâu say hơn. ăn bánh mỳ nướng sẽ giúp rượu bia hấp thụ vào sẽ lâu say hơn nhưng chỉ có tác dụng với cuộc nhậu ngắn hạn vì lâu dài khi tiêu hóa sẽ làm bạn sỉn lâu và dai dẵn hơn.

+ Dùng thuốc giải rượu:  Chỉ thật sự dùng khi bạn phải tiếp đối tác , khách hàng nhiều tắng trong khi cơ thể bạn không đủ sức để theo thì hẵng sử dụng nhưng không nên lạm dụng sẽ làm cơ thể bạn bị lờn thuốc và không tốt cho sưc khõe.

+ Gặp em "Huệ": Cách này chỉ sử dụng với một số người có hệ thống tiêu hóa tốt , vì khi bạn nôn thì sẽ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều những thứ bạn uống vào trong khoảng 15 - 20 p đầu tiên . Nhưng đối với người không tốt về bao tử thì nôn thường xuyên sẽ làm cơ thể mệt mỏi hơn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khõe về lâu về dài

+ Ăn giang khi uống rượu bia: Rõ ràng bạn không thể nào cứ uống lấy uống để thì bạn chỉ có con đường là sấp mặt khi dám đọ đô với sếp hay đối tác lão làng . Vậy nên nghệ thuật ăn giang trong bàn nhậu là hết sức hữu ích nhưng đòi hỏi bạn phải khéo léo . 50 - 50 chắc bạn cũng hiểu rồi đúng không , kaka đúng vậy chúng ta chỉ uống 50% còn 50% còn lại chúng ta phải tìm cách phi tang nhưng phi tang ở đâu và như thế nào mới không bị phát hiện . 

- Giã vờ đi vệ sinh ( cách này nên sử dụng ít thôi vì nếu uống xong ly nào cũng đi vệ sinh thì bạn đang thiếu tôn trọng với đối tác rồi đấy)

- Chủ động xuống chai rượu hay bia cùng lúc thì chúng ta phi tang hết lượng rượu ta vừa uống vào chai rỗng nhưng phải cúi đầu và hạn chế sự chú ý của mọi người xung quanh 

- Dùng một ly nước lạnh có ống hút ( không phải uống rượu xong rồi uống nước nha mà chúng ta dùng tuyệt chiêu dương đông kích tây - giã vờ uống nước rồi truyền rượu từ miệng sang ống hút rồi tới ly nước sẽ không ai phát hiên ra , nhưng đối với rượu có màu như vang hoặc rượu tây thì nên đổi nước trắng thành cocacola hay pessi sẽ không ai nhận ra màu sắc của rượu.

3. Những kiểu người trên bàn nhậu.

- Như hình trên trong mỗi cuộc vui chơi ăn nhậu hầu như những thể loại ăn nhậu như trên chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều và thường xuyên. Mỗi người sẽ tạo nên một cung bậc cảm xúc khác nhau và làm ra rất nhiều trò thú vị trên bàn nhậu gây nên nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười , còn gì vui bằng nhậu với đám bạn thân mà chúng nó toàn thành phần cá biệt trên bàn nhậu đúng không nào laugh.

Hy vọng những điều bên trên Admin liệt kê sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc vui chơi ăn nhậu của mình những điều nên tránh để đảm bảo an toàn không ảnh hưởng  đến sức khõe , không khí và mục đích của buổi ăn nhậu đó .

Nào bây giờ bắt đầu vào chủ đề chính vui chơi ăn nhậu như thế nào cho thật Healthy

I. Để có một buổi tiệc cho kỳ nghĩ lễ 30/04 - 01/05 thật hoành tráng thì chúng ta cần chuẩn bị những gì ?

 Mồi ngon & Rượu cay .

• Trước tiên thì phải tổ chức một cuộc Video call đối với những thành viên trong buổi Party sắp diễn ra về món ăn ( nên tham khảo với mấy chị em phụ nữ trước không thì nóc nhà sẽ cho bạn ra sofa sau bữa tiệc xã láng ) tiếp theo là về rượu & bia nên tìm kiếm những chỗ có uy tín và chất lượng tốt . Vì trong buổi tiệc để giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những ngày học và làm việc trước đó mà đồ ăn & rượu không ngon , thì còn gì là hào hứng để kéo dài được buổi tiệc nữa đúng không :D .

Vậy nên Admin sẽ gợi ý cho các  bạn nếu các bạn đang còn chưa có sự lựa chọn tốt nhất hay còn đang phân vân. Admin xin phép được quảng cáo tí nhé smiley

Hình ảnh: Showroom Thegioiruoula.com In Tân An City 

Thế giới rượu Long An xin kính chào quý khách, chúng tôi tự hào là đức tin và sự uy tín chuyên kinh doanh các loại rượu và thực phẩm nhập khẩu như :

Hình ảnh: Rượu mạnh Mortlach 18.

► Ngoài ra còn có những hãng rượu nổi tiếng khác như: Chivas , Hennessy , Johnnie Walker , Rémy Martin , Macallan , Glenfiddich , Singleton .....

Hình ảnh: Rượu Vang Ý 40 Red & Yellow In ThegioiruouLA.

► Tại cửa hàng của chùng tôi có rất nhiều loại vang khác nhau đến từ các nước nổi tiếng về ngành công nghiệp vang như : Ý , Pháp , Chile , Tây Ban Nha , Mỹ , Úc , Argentina , Nam Mỹ mẫu mã rất đa dạng.

 Hình ảnh : Rượu Soju Hàn Quốc chính hãng.

► Được biết đến như quốc tửu của xứ Kimchi với rất nhiều mùi vị khác nhau như : Nho , Đào , Dâu , Việt Quốc , Dưa Lưới , Táo , Kiwi , Phúc Bồn Tử , Cherry , Mận , Bưởi , Truyền Thống .....

Hình ảnh: Rượu mùi pha chế JagerMeister.

► Về rượu pha chế thì rất đa dang vì có rất nhiều công thức khác nhau để những chai rượu mùi có thể giúp bạn trở thành những bartender chuyên nghiệp với những công thức tự sáng tạo khi phối hợp chúng lại với nhau rượu mùi có rất nhiều loài nên Admin sẽ liệt kê một số loại phổ biến cho các bạn tham khảo : JagerMeister ( rượu thảo mộc ) , Kahlúa ( Vị cafe ) , Bailey ( Vị sữa ) . ( 3 loại rượu trên nếu bạn kết hợp lại sẽ thành hỗn hợp Cocktail mà trong giới ăn chơi thường gọi là Cocktail B52 ) - Bombay Sapphire Gin ( rượu thảo mộc ) . Barcadi Rum ( được làm từ các loại trái cây ) .... Còn rất nhiều nữa.

Hình ảnh: Thịt heo muối Iberico Tây Ban Nha.

► Hố hô nếu bạn cần món ngon thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong buổi tiệc rượu . Vì thịt heo Iberico được nuôi theo tiêu chuẩn của Châu Âu và được giám sát rất chặt chẽ từ quy trình nuôi nhốt , cho ăn , giết mổ , ủ muối , bao bì đóng gói , giám định từ bộ vệ sinh an toàn thực phẩm phải đủ tiêu chuẩn thì mới được tiêu thụ ra ngoài thị trường và xuất nhập khẩu .

Hình ảnh: Hàu sữa Miyagi Nhật Bản .

► Cũng như heo Iberico của Tây Ban Nha , thì đây hàu sữa Miyagi Nhật Bản , sò điệp là những món ăn độc đáo và sang trọng đến từ xứ sở mặt trời mọc. Được nuôi nhốt trong quy trình khép kín và chặt chẽ . Hàu Miyagi và sò điệp được cấp đông siêu tốc để giữ được dộ tươi ngon , nguyên vẹn .

- Cách rã đông hàu , sò điệp như sau:

+ Mở túi đóng gói sau đó đem hàu , sò điệp ngâm vào nước thường khoảng 5 phút để cho hàu tan đi những lớp băng lạnh  và thịt bắt đầu tươi hơn.

+ Sau khi ngâm qua nước thường 5 phút tiếp theo ta sẽ ngâm thêm 5 phút nữa với nước đá . Để hàu săn chắt thịt va giữ lại độ tươi ngon hoàn chỉnh của nó

 KẾT THÚC QUÁ TRÌNH RÃ ĐÔNG HÀU THÌ CHỈ CẦN THƯỞNG THỨC THÔI ( NƯỚC CHẮM SẼ TÙY THEO KHẨU VỊ CỦA TỪNG NGƯỜI (THƯỜNG THÌ SẼ DÙNG NƯỚC CHẤM CỦA NHẬT HAY MÙ TẠT ...)

 Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm cùng với sản phẩm chất lượng cao chúng tôi cảm giác sẽ làm hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Địa chỉ: số 502 Hùng Vương, phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Hodline: 0911.777.703. Weside: thegioiruoula.com. Thế giới rượu Long An trao tay chất lượng nhận lại niềm tin. Xin trân trọng cảm ơn!

Thanks các bạn vì đã đọc vài dòng quảng cáo hơi rườm rà của Admin cheeky Trở lại chủ đề chính thôi nào.

II. Địa điểm vui chơi ăn nhậu.

- Nếu các bạn đang đi du lịch thì có thể đi nhà hàng hoặc những nơi như chợ đêm or quán ăn mà có rất nhiều Review đến bạn có thể tham khảo . Còn nếu bạn không thích ra chỗ đông người thì có thể mua sẵn từ trước và sau khi ra đến địa điểm du lịch thì  mở một buổi party dã ngoại ngoài trời thật thú vị đúng không ( Lời khuyên nhỏ nhé đi du lịch ngay kỳ nghỉ lễ thì đông lắm lun vậy nên cân nhắc kỹ đia điểm để đi du lịch nếu đi lần đầu ).

Như vầy đủ đông chưa :D Hình ảnh được chụp từ 30/04 - 01/05 năm 2021.

Khách việt đi chơi ngày lễ: 'Biết vậy ở nhà cho lành'

- Đi du lịch mà như trên thì quá nhiều thứ để đắng đo và suy tình phải không nào . Vậy tại sao không tự tổ chức tiệc ăn nhậu tại nhà hay qua nhà những người thân quen , bạn bè , cô chú , anh chị thậm chí nhà sếp cũng được mà vừa an toàn vừa tiết kiệm vừa khõe nữa chứ laugh .

- Sau khi chọn được nơi hội họp , món ăn ngon và rượu ngon để quẩy ngày lễ thì các bạn chỉ còn việc thõa sức đọ tửu lượng với bạn bè hay sếp của bạn lun ngại gì nữa . 

- Ngoài việc tám chuyện từ trên trời dưới đất , chúng ta còn có thể tổ chức thêm những hoạt động như : Karaoke , xem phim chiếu rạp cùng nhau trên nền tảng của Netflix ... đối với hội chị em phụ nữ có thể khoe nhau những tật xấu của ông chồng nhà mình coi có giống nhau không , còn các anh cánh đàn ông thì khoe vợ mình hay Ny có béo lên hay không ( giỡn đó chị em đừng chữi admin tội nghiệp) .

III. À thật ra thì hết rồi nhưng nhắc lại phần trên để kẻo ACE vui quá đà đọc phần dưới mà quên mấy cảnh báo bên trên là toang ấy.

Như bao ngày bình thường thì cuộc vui nào cũng có hôi kết thì sau khi vui chơi ăn nhậu tơi bời hoa lá thì đến lúc nhà ai nấy về nêu đang ở nhà minh thì khỏi về mà chui vô Toilet ngủ cũng được chứ ngủ với vợ hay Ny mà lỡ kêu tên em "Huệ" hay em nào khác thì xác định nhá AE lưu ý .

Còn ai nếu đang ở nhà bạn bè hay quán xá nhà hàng nếu thấy trong người say rồi thì không nên cố mà chạy xe về đâu nhá , nếu không muốn mất tiền oan bởi mấy a CSGT thì tốt nhất nên bắt Taxi về xe thì nhờ chủ quán hay chủ nhà giữ hộ mai qua lấy còn nếu có Hotel gần đó thì ngủ 1 đêm cũng được không sao càng tốt.

Tiện thể nhân ngày 30/04 - 01/05 đội ngũ thành viên ThegioiruouLA xin kính chúc mọi người có một kỳ nghỉ lễ có nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc nhá.

ĐÔI LỜI CHÚC, HỎI THĂM VÀ TÂM TÌNH VẬY CŨNG ĐỦ RỒI , CÒN BÂY GIỜ XIN CHÀO VÀ HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN VÀO BÀI VIẾT KHÁC NHA wink  BYE heart

Thank you for your interest and follow TRACK.

 Edit By Admin Thegioiruoula.com (has been checked by a reputable source).

Tin tức khác
BÁNH TRUNG THU VÀ RƯỢU VANG - NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TẾT TRUNG THU

BÁNH TRUNG THU VÀ RƯỢU VANG - NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TẾT TRUNG THU

Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam, được công nhận là “Tết thiếu..
MỘT LY RƯỢU VANG MỖI NGÀY CÓ CHỨA BAO NHIÊU LƯỢNG CALO VÀ ĐƯỜNG ? UỐNG RƯƠU VANG CÓ GIÚP GIẢM CÂN

MỘT LY RƯỢU VANG MỖI NGÀY CÓ CHỨA BAO NHIÊU LƯỢNG CALO VÀ ĐƯỜNG ? UỐNG RƯƠU VANG CÓ GIÚP GIẢM CÂN

Không chỉ là một loại thức uống khai vị vô cùng hấp dẫn, rượu vang còn có thể mang lại những lợi..
8 Điều Thú Vị Về Rượu Vang Pháp

8 Điều Thú Vị Về Rượu Vang Pháp

8 điều thú vị về rượu vang pháp sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin xung quanh ngành công nghiệp..
NHỮNG LOẠI RƯỢU DÀNH CHO CÁC BẠN NỮ KHI KHÔNG BIẾT UỐNG RƯỢU NHƯNG VẪN PHẢI TIẾP KHÁCH HÀNG

NHỮNG LOẠI RƯỢU DÀNH CHO CÁC BẠN NỮ KHI KHÔNG BIẾT UỐNG RƯỢU NHƯNG VẪN PHẢI TIẾP KHÁCH HÀNG

Việc tiếp khách hầu như ai trong đời cũng phải trãi nghiệm chỉ là ít hay nhiều thôi , Đối với việc..
LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG RƯỢU VANG TRẮNG MỖI NGÀY ĐỐI VỚI SỨC KHỎE ?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG RƯỢU VANG TRẮNG MỖI NGÀY ĐỐI VỚI SỨC KHỎE ?

Rượu vang từ lâu đã trở thành yếu tố không thể thiếu nếu muốn có một bữa ăn tuyệt vời. Rượu..
CÁCH CHỌN 1 CHAI RƯỢU VANG NGON CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP UỐNG VANG

CÁCH CHỌN 1 CHAI RƯỢU VANG NGON CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP UỐNG VANG

Rượu vang là một trong những thức uống thường xuất hiện trong các bữa tiệc thân mật của gia đình..
TIÊU CHÍ
- Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của chính phủ và luật quảng cáo 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. THEGIOIRUOULA.COM là trang thông tin chia sẽ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận.Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp bán trên internet.
Copyright © 2018 THE GIOI RUOU. Web design: Nina Co.,Ltd
Online: 4 Tổng truy cập: 238782
Hotline tư vấn miễn phí: 0911 777 703
Zalo